Hi guys, i have a question about Key Identifiers

Announcements, questions
Post Reply
amelinda
Posts: 1
Joined: 18 Jun 2018, 06:32

Hi guys, i have a question about Key Identifiers

Post by amelinda » 18 Jun 2018, 07:39

Son lì là mẫu son khi thoa lên môi tạo màu sắc đậm và thực giống màu son mà bạn nhận ra trên hình ảnh truyền bá, khi dùng son lì chúng ta ko bị phụ thuộc mọi vào màu môi. Đây là lựa chọn của phần đông phái đẹp lúc vào hè. đặc thù có loại son lì bạn thỏa sức thử các màu son mới mẻ và hết sức nóng.
Bạn đang rất băn khoăn về môi dày, không quyến rũ của mình ? Đây sẽ là cách cho bạn để thật vượt trội và gợi cảm hơn mỗi khi bạn xuất hiện ở nơi nào đấy.
xem thêm:Phun môi giá bao nhiêu để ko bị hớ, môi lên màu tự nhiên?
mọi bạn gái khá lúng túng, ko biết phải làm cho sao để khuôn mặt phối hợp vì đôi môi quá dày. thành ra, việc trang điểm cho đôi môi dày cần một sự tinh tế và khéo léo để chọn màu sắc của son, bí quyết đánh son. sở hữu đôi môi dày, bạn không nên chọn son với độ bóng vì như thế môi bạn sẽ càng dày tăng. các thỏi son sở hữu màu đỏ, hồng, tím sẽ làm môi của bạn tăng hấp dẫn.
xem thêm:http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi ... hien-nhat/
giả dụ bạn thuộc kiểu người ko mấy đượm đà sở hữu việc điểm trang thì việc có đôi môi hồng là điều bạn nên để ý không nên bỏ qua. nếu như bạn là người thường xuyên dùng son môi thì polang.info giới thiệu thêm đến bạn 1 số mẹo để mang đôi môi hồng mà sở hữu thể bạn chưa biết.
nguồn:phun môi màu đỏ cherry
Last edited by amelinda on 05 Jul 2018, 04:00, edited 1 time in total.

admin
Site Admin
Posts: 567
Joined: 01 Nov 2010, 13:00
Location: Prague, Czech republic
Contact:

Re: Hi guys, i have a question about Key Identifiers

Post by admin » 20 Jun 2018, 09:08

commands2 is array in my script and index in this array is integer number. You can eithor provide it directly or using string.byte.
The value is xpl command - check command reference in xplane
Petr Medek
LUAmacros author

Post Reply